TIN TỨC

Các trang trại trên mái nhà Singapore đã công bố

Chỉ mới tuần trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn quan điểm về nông nghiệp của Singapore. "Người Singapore phải sáng tạo, bởi vì không có đủ không gian cho những cánh đồng khổng lồ đầy hoa màu hoặc những nhà kính khổng lồ", chúng tôi kết luận, và hóa ra là họ làm vậy. Hôm nay chúng tôi trình bày cho bạn hai trang trại mới tích hợp. Các đối tác canh tác đô thị hợp tác với công ty xây dựng cơ sở hạ tầng HSL để phát triển một trang trại thương mại tổng hợp trong một tòa nhà hiện có. AmHydro và ComCrop của Singapore cũng đã công bố sự phát triển của một trang trại 8 tầng nhà kính.

Vườn ươm hạt tiêu 4 Nước canh thêm 27 ha

Vườn ươm hạt tiêu Hà Lan 4Evergreen sẽ mở rộng vị trí của nó ở Westdorpe (Terneuzen). Kế hoạch là mở rộng kinh doanh trồng trọt hiện có lên 27 ha. Các nhà kính ở Westdorpe, bao gồm 28 ha, sẽ được mở rộng thêm 13,5 ha trong năm nay. Trong 2019/2020 thêm 13,5 ha sẽ được thêm vào. Điều này đưa tổng diện tích lên 55 ha.

Kết hợp toàn bộ chuỗi sản xuất đồ tươi trong nhà máy xanh UAE

Tại Al Ain, ở Các tiểu vương quốc Arập Thống nhất, thương nhân rau quả Hà Lan Levarht sẽ thành lập một nhà máy sản xuất cây xanh bền vững để sản xuất rau diếp, rau trẻ em và các loại thảo mộc.

Hiểu về sản xuất trọng lượng tươi trong thời gian thực của bạn

Mô đun phát triển mới của HortiSense cung cấp cho người nông dân sự hiểu biết thực tế về hiệu suất cây trồng của mình: mô-đun này có thể tính toán sản lượng đồng nhất và từ đó cũng là sản lượng trọng lượng tươi của vụ mùa trên mỗi m2. Ad Zwinkels cho biết: "Bằng cách này người trồng có thể thấy chiến lược phát triển hiệu quả của ông ta hiệu quả như thế nào".

Báo cáo Ảnh IPM Essen

Bắt đầu từ một sự kiện cho hoạt động kinh doanh vườn ươm, IPM Essen hiện nay chủ yếu do các nhà lai tạo, người trồng hoa cắt giảm và các công ty công nghệ tiến hành. Với 1.600 nhà triển lãm, đây là một trong những sự kiện lớn nhất trong lịch trồng hoa, và hơn 400 nhà cung cấp rau quả đóng một vai trò lớn trong tính cách của triển lãm. IPM đã kết thúc vào thứ 6 tuần trước và hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn thấy bản báo cáo ảnh.

Sự thành công nhất thiết không cần quá nhiều người

Dự án sẽ hoàn thành nhanh và chính xác như tôi muốn, liệu giá sẽ tốt nhất và liệu thông tin của công ty chúng tôi có an toàn không?" Theo Nikola Petković của Agrikol, đây là điều mà các công ty quan tâm nhất khi nói đến tuyển dụng công ty để xây dựng nhà kính của bạn với. Vì Agrikol đã trả lời những điểm này mà không cần hỏi, công ty đang phát triển rất nhanh.

Thiết bị tách hơi nước được thiết kế để làm mát nước địa nhiệt từ 140-100 ° C

Trias Westland là sáng kiến ​​đầu tiên của người Hà Lan để khám phá năng lượng địa nhiệt ở độ sâu hơn 4000 mét. Khoan và bơm nước từ độ sâu này sẽ mang lại nhiều thách thức cho bề mặt và một trong số đó là nhiệt độ cao của nước.

Trồng rau thủy canh với Polystyrene: hệ thống làm sạch và có bềncao

Meteor Systems sản xuất hệ thống tưới nhỏ giọt, máng xối thép, hệ thống phát triển di động, ốc vít, hệ thống treo và hỗ trợ và hệ thống mái cho các loại cây ăn quả mềm cho các doanh nghiệp nhằm tăng trưởng tối đa và năng suất tối đa.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 >>