TIN TỨC

Dự đoán năng suất bằng thuật toán

Dự đoán sản lượng cây trồng của bạn dựa trên thuật toán tự học, được tạo ra cho doanh nghiệp nhà kính của bạn và thúc đẩy trí thông minh nhân tạo. Nghe có vẻ như một viễn cảnh tương lai, nhưng nó ở đây. Trong năm qua, người trồng cà chua SunSelect của Hoa Kỳ đã làm việc với hệ thống dự đoán năng suất của Motorleafs và giảm tỷ lệ lỗi sản lượng xuống một nửa. Hệ thống này sẵn có trên thị trường.

Nhà sản xuất rau lớn tiếp theo

Ivan Obrovac từ Brana d.o.o cho biết tiềm năng to lớn ở Croatia là nhờ các khoản đầu tư gần đây của EU vào nông nghiệp và một vùng đất hoang vu rộng lớn, với trữ lượng nước và nguồn nhân lực khổng lồ. Brana Ltd bắt đầu sản xuất vào năm 2005, ngay sau khi công ty đầu tư vào các cửa hàng lạnh ULO cho trái cây và rau quả, đó là một sự thúc đẩy cho nông nghiệp của khu vực.

Nguồn cung cà chua tại Mỹ

Điều đó nói, giá cả đang bắt đầu giảm trên cà chua. "Chúng tôi đã rất mạnh về giá cả trong một tháng rưỡi trước và Florida, một số cây trồng của họ đã bị trễ đằng sau cơn bão Irma", ông nói. "Nhưng hiện nay với nguồn cung cấp ra khỏi Mexico, giá cả đang bắt đầu yếu đi một chút - nó sẽ giảm từ 10-15%. Nhưng tôi nghĩ hầu hết người trồng đều rất hài lòng với giá mà họ đang có. "

Citronex đặt mục tiêu sản xuất 100 ha rau quả

Thị trường rau quả Ba lan là một trong những khu vực, bất cứ khi nào có thể, và cà chua không phải là ngoại lệ. Trong quá khứ, các nhà kính được làm sáng nhân tạo hầu như không được nghe đến vì chi phí, khiến không thể sản xuất quanh năm, nhưng đây là điều quá khứ với công nghệ nhà kính hiện đại và ánh sáng.
 

Vùng cà phê công nghệ cao

Nông dân Di Linh, Lâm Hà đang hình thành vùng sản xuất cà phê ứng dụng công nghệ cao cho năng suất cũng như chất lượng vượt trội, góp phần từng bước khẳng định thương hiệu cà phê Lâm Đồng.

NHÀ KÍNH CỦA THIEL MỞ RỘNG VỚI XÀ LÁCH HYDROPONIC, RAU XANH

Sau khi trồng trong mùa xuân năm bảy năm, chủ nhà kính của Thiel là Nadine Stielow đã quyết định mở rộng kinh doanh, ở miền đông Alberta Canada, để sản xuất thực phẩm tươi sống. 

Giải thưởng Sao Đỏ 2017: Khí phách Doanh nhân Việt

Ngày 28/12/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TƯ Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2017.

TRAO GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ - DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU NĂM 2017

Top 100 doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2017 tối ngày 28/12/2017. Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã tới dự và trao giải cho 10 doanh nhân Sao Đỏ.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 >>